Branding

Utility Container

Mobile Menu Trigger (container)

Search Trigger (container)

Off Canvas Navigation Container

Close Trigger (container)

Tiếng Việt

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG NGÔN NGỮ QUỐC TẾ

DÀNH CHO DU HỌC SINH (ILS)

Trường chúng tôi cung cấp du học sinh giấy Xuất Cảnh I-20, ở độ tuổi 10 -14 tuổi, và giúp du học sinh cư trú tại một gia đình bản xứ Mỹ trong thời gian du học

- Chương trình học là 1 năm, gồm 4 khóa Thu, Đông, Xuân, Hạ. Mỗi khóa 3 tháng gồm 10 tuần học tập, cộng thêm các chuyến du ngoạn văn hóa, thực tập Anh Ngữ. Chúng tôi nhận học viên mỗi khóa.

- Mỗi khóa có 2 tuần dành cho các cuộc du ngoạn tùy theo sự chọn lựa của du học sinh để viếng thăm các địa diểm như San Francisco, Thủ đô Washington, Hawai ... Sau 4 khóa học, học viên được ghi tên vào học tại một trong số 2100 trường thuộc hệ thống Giáo Dục Concordia của Giáo Hội Lutheran Hoa Kỳ.

- Trường chúng tôi là tư thục, các giáo chức đều có chứng chỉ hành nghề của Bộ Giáo Dục, mỗi thầy cô chỉ chăm sóc cho 15 học sinh thôi. Cuối khóa, học sinh được cấp chứng chỉ có giá trị vì đã học theo một chương trình đã được Bộ Giáo Dục chấp nhận chứ không sơ sài như các trường ESL (English as a Second Language).

- Chúng tôi có tổ chức những khóa mùa hè hay các mùa lễ cho học sinh địa phương hoặc quốc tế. Những khóa ngắn hạn này không có tính cách chính quy, và không được cấp bằng.

- Trường chúng tôi ở tại Nam California, cách Disneyland 8 phút, cách Los Angeles 40 phút, và cách biển 15 phút.

Chúng tôi hoan nghênh sự hưởng ứng của quý vị phụ huynh và cố gắng tạo một không khí yêu thương dành cho con cái qúy vị.